Những kiểu đồ bé gái xuất khẩu quen thuộc và phổ biến nhất!

Quần áo bé gái hàng Việt Nam xuất khẩu từ lâu đã thu hút nhiều sự quan tâm từ các phụ huynh. Vì là những sản phẩm được xuất đi nước ngoài nên chất lượng thì không còn là điều để bàn cải, cộng thêm với mức giá vừa phải thì hẳn là điều mà bố mẹ nào cũng mong muốn.

Và hiện nay, đồ bé gái xuất khẩu cũng nhiều mẫu mã không kém gì trên web hay cửa hàng chính từ các thương hiệu ZARA, GAP, H&M, Forever 21, …

Nhưng cũng chính vì nhận thấy quần áo bé gái xuất khẩu được nhiều người tin yêu mà một số cửa hàng, địa chỉ bán hàng nhái cũng nhiều lên. Chính vì thế mà mỗi khi mua hàng, các bậc phụ huynh phải thận trọng hơn trong việc lựa chọn.

quần áo bé gái xuất khẩu
Quần áo bé gái xuất khẩu thường không có đầy đủ bảng màu và size như trên web chính thức của các hãng

Một số kiểu quần áo bé gái xuất khẩu

  1. Áo thun cho bé gái

Những chiếc áo thun đến từ các thương hiệu bình dân trên toàn thế giới như ZARA, H&M, GAP hay Uniqlo là những nhãn hàng “nhẵn mặt” với các bà mẹ Việt Nam.

Và những chiếc áo thun đến từ các thương hiệu này cũng có một sức hút không hề nhỏ khi mua đồ bé gái xuất khẩu.

áo thun sọc bé gái
Áo thun sọc cho bé gái từ thương hiệu thời trang nổi tiếng ZARA
  1. Váy đầm

Nhưng những chiếc váy đầm đồ bé gái xuất khẩu thì lại chiếm được một tình yêu khác từ các bậc phụ huynh lẫn các bé gái.

đồ bé gái xuất khẩu H&M
Đáng yêu và nổi bật với đầm – đồ bé gái xuất khẩu của thương hiệu thời trang bình dân đình đám H&M

Váy đầm vừa từ những thương hiệu nổi tiếng nên ít nhiều sẽ không quá lo lắng đến vấn đề chất liệu vải, bên cạnh đó thì khi cho bé nhà mình diện những kiểu váy đầm xuất khẩu đáng yêu như thế này, mẹ cũng khỏi lo là con “đụng hàng” với nhiều người khác.

đầm nhung xuất khẩu bé gái
Mẫu đầm nhung khác cho bé gái của Forever 21 vô cùng xinh xắn và duyên dáng
  1. Đồ bộ bé gái xuất khẩu

 

Đồ bộ bé gái xuất khẩu
Đồ bộ bé gái xuất khẩu của thương hiệu thời trang GAP

Những mẫu đồ bộ bé gái xuất khẩu mỗi khi con mặc vừa thoải mái, dễ chịu mà cũng vô cùng đáng yêu mỗi khi ở nhà.

Đồ bé gái xuất khẩu ngoài  những kiểu như thế này, mẹ có thể chọn cho bé một bộ dài tay và quần dài để cho bé nhà mình mặc mỗi khi vào mùa lạnh.

đồ bộ bé gái tay dài quần dài
Đồ bộ bé gái xuất khẩu thiết kế dài tay và quần dài này đến từ thương hiệu Forever 21 cho con mặc vào những ngày trời se lạnh
  1. Quần jeans

Thêm một kiểu quần áo bé gái xuất khẩu nữa mà phụ huynh thường tìm mua cho con mình.

đồ jeans dành cho bé gái
Quần jeans dành cho bé gái là món đồ không thể thiếu

Các kiểu quần jeans xuất khẩu, bởi vì xuất đi nước ngoài nên chất liệu luôn là điều mà mẹ nào cũng thấy thỏa mãn nhất. Chất liệu jeans đến từ các thương hiệu nổi tiếng vừa mềm mại, co giãn và thoải mái; lại còn có giá cả hợp lý thì đó là lý do mà quần áo trẻ em xuất khẩu nói chung hay đồ bé gái xuất khẩu nói riêng được chào đón nhiều đến thế.

quần short jeans bé gái
Quần short jeans đáng yêu cho bé gái của thương hiệu GAP
  1. Áo sơ mi

Đối với đồ xuất khẩu cho bé gái thì những kiểu áo sơ mi thường ít được bố mẹ quan tâm hơn, tuy nhiên vì là quần áo bé gái xuất khẩu đến từ các thương hiệu lớn để xuất đi nước ngoài như Uniqlo, ZARA,… vẫn đảm bảo chiếm được tình yêu của người tiêu dùng.

áo sơ mi bé gái xuất khẩu
Áo sơ mi sọc ca rô chưa bao giờ là món đồ “lỗi mốt” dành cho các bé gái nhà bạn.(Áo sơ mi trong hình từ thương hiệu thời trang đình đám của Nhật đó chính là Uniqlo)

Nói đến áo sơ mi đồ bé gái xuất khẩu thì bố mẹ không phải quan tâm nhiều đến chất liệu vì những chiếc áo sơ mi xuất khẩu đi nước ngoài thường có chất liệu mềm mịn, mặc vào đảm bảo thoải mái và dễ chịu.

  1. Áo khoác

Những chiếc áo khoác dù, che nắng của Uniqlo hay áo khoác bomber của Forever 21 là các mẫu đồ bé gái xuất khẩu thường thấy nhất trong trong các cửa hàng bán quần áo bé gái xuất khẩu.

 

 

áo khoác bomber xuất khẩu bé gái

đồ bé gái xuất khẩu
Đồ bé gái xuất khẩu từ  Forever 21
  1. Chân váy

Chân váy là món đồ không thể thiếu trong từ đồ của các bé gái. Nếu như đã chán những mẫu chân váy hoa nhẹ nhàng mua từ các cửa hàng thời trang trẻ em nước ta; thì mẹ cũng nên thử đổi sang chọn cho con mình một chiếc chân váy xuất khẩu.

đồ bé gái xuất khẩu
Đồ bé gái xuất khẩu từ Forever 21

Đồ bé gái xuất khẩu chẳng hạn như chân váy thì sẽ hạn chế hơn về màu sắc cũng như kích cỡ. Vì thế khi lựa chọn quần áo bé gái xuất khẩu mẹ phải tìm hơi vất vả hơn.

đồ bé gái trắng xuất khẩu
Chân váy màu trắng đơn giản này chính là của thương hiệu ZARA

Quần áo bé gái xuất khẩu là những mẫu sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao cấp, vì là hàng xuất đi nước ngoài và đến từ các thương hiệu nổi tiếng, nên được đảm bảo nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất ra một sản phẩm đồ bé gái xuất khẩu nào đó.

Chính vì thế, mà để có thể tìm mua một sản phẩm chất lượng, hàng xuất xịn thì bố mẹ chỉ nên mua ở những cửa hàng uy tín, tránh chọn phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Bình Luận

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *