Mách mẹ cách chọn đúng size quần áo trẻ em khi mua hàng online

Khi mua quần áo online cho trẻ em, điều bố mẹ bận tâm hơn hết đó chính là làm thế nào để chọn đúng size đồ cho con mình vừa vặn và đẹp mắt nhất. Đây cũng chính là điều mà Kamon muốn chia sẻ bíp kíp chọn đúng size đồ cho bé khi mua quần áo online cho trẻ trong bài viết này!

Việc mua quần áo trẻ em qua mạng là ngoài quan tâm đến chất liệu vải phải chất lượng, đảm bảo an toàn cho làn da của bé hay sản phẩm có đẹp như trên hình hay không, thì kích cỡ quần áo cũng đau đầu không kém.

mua quần áo trẻ em online1
Mua quần áo online cho trẻ hiện nay đã khá quen thuộc, nhất là đối với các bà mẹ bỉm sữa.

Dưới đây là một số bảng mô tả kích cỡ size để giúp bố mẹ chọn đúng kích cỡ nhất khi mua quần áo trẻ em online.

1. Dựa vào bảng size quần áo trẻ em để mua chính xác hơn.

Để có thể mua quần áo qua mạng cho bé nhà mình một cách thông minh nhất thì trước tiên là bố mẹ phải hiểu rõ và chính xác nhất các thông số của bé nhà mình như là về chiều cao và cân nặng.

Nếu như chọn size quần áo cho trẻ sơ sinh.

Có thể ước lượng các thông số chiều cao hay cân nặng bằng cách dựa vào việc siêu âm hàng tháng và đặc biệt là chú ý vào kết quả siêu âm của tháng cuối trước khi sinh.

Chiều cao và cân nặng là yếu tố quan trọng để mua quần áo cho trẻ sơ sinh một cách thông minh và đúng chuẩn nhất.

Trên mác của những quần áo có ghi rõ đầy đủ thông tin về chiều cao cũng như cân nặng; dựa vào đó mẹ có thể chọn đúng size đồ nhất cho bé nhà mình.

bảng size quân áo trẻ sơ sinh
Bảng mô tả kích cỡ chỉ mang tính chất tương đối.

Nếu chọn mua quần áo cho bé từ 1 đến 14 tuổi.

Tùy theo chiều cao và cân nặng của bé nhà mình để có thể chọn kích cỡ quần áo phù hợp nhất, không nhất thiết phải dựa hoàn toàn theo tháng tuổi của bé.

bảng size quần áo trẻ em từ 1 - 14 tuổi
Tùy vào thương hiệu hay các cửa hàng sẽ có quy chuẩn về kích cỡ khác nhau, nên bố mẹ cần phải cân nhắc kỹ hơn hoặc gọi ngay cho nhân viên để được tư vấn về size cụ thể hơn.

Nếu bé nhà mình có số đo lỡ cỡ giữa 2 size, thì bí quyết dành cho mẹ đó là nên chọn size lớn hơn. Còn nếu bé nhà mình có tỉ lệ tăng trưởng khác thì nên cân nhắc vào đó để chọn size phù hợp nhất.

>>Xem thêm 3 cách mua quần áo trẻ em online đúng chuẩn hàng hiệu.

2. Chọn size đồ đúng chuẩn nhất cho bé dựa vào độ tuổi.

Bảng số đo này, sẽ cung cấp rõ hơn về từng độ tuổi thì sẽ có chiều cao, cân nặng trung bình là bao nhiêu. Thêm vào đó là đi sâu chi tiết hơn về số đo vòng bụng, vòng ngực, vòng mông và dài tay hay chiều dài của quần. (Dài tay và chiều dài của quần tùy theo từng sản phẩm của các cửa hàng khác nhau).

Thông thường những bảng số đo chỉ mang tính chất tương đối, tùy thuộc vào từng phương pháp đo hay kích cỡ của bé nên sản phẩm có thể sai lệch một chút, bố mẹ cần cân nhắc điều này khi mua quần áo online cho trẻ.

Như chúng ta đều biết, trẻ đều lớn rất nhanh mẹ nên dựa vào hình dáng của bé để có thể chọn đúng size đồ và vừa vặn nhất cho bé nhà mình.

3. Chọn thương hiệu và chất liệu quần áo đạt chuẩn.

Ngoài chọn đúng size quần áo cho trẻ em thì bạn cũng cần quan tâm tới thương hiệu và chất liệu khi mua đồ online bởi bạn không thể kiểm tra trực tiếp khi mua đồ. Chính vì vậy bạn nên chọn những cửa hàng uy tín và chất lượng để đảm bảo hơn về tính cao cấp cũng như sản phẩm đạt chuẩn.

Mua quần áo trẻ em online
Xem đánh giá của khách hàng để biết rõ hơn về độ uy tín của cửa hàng.

Ngoài ra bạn nên tìm hiểu về những đánh giá của sản phẩm để có những lựa chọn chính xác hơn. Theo kinh ngiệm mua đồ online của mình thì mình thường tham khảo những đánh giá của khách hàng về sản phẩm trước khi mua. Nếu sản phẩm tốt thì thường sẽ có nhiều đánh giá tích cực hơn còn ngược lại nếu sản phẩm kém chất lượng thì bạn cũng biết được mà tránh.

>>Xem 10 mẫu đầm thời trang cho bé gái phong cách hàn quốc, đẹp như sao nhí.

Bình Luận

Bình Luận

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *